tranh dan tuong 3d phong ngu pha bo gioi han khong gian cho giac mo cua ban8

Tranh dán tường phòng ngủ ngày càng được nhiều người trẻ quan tâm nhờ khả năng nới rộng không gian và biểu đạt hiệu quả cá tính của gia chủ. Trong số rất nhiều các sản phẩm tranh dán tường hiện có trên thị trường thì tranh dán tường 3D phòng ngủ là kiểu tranh được ưa thích nhất. Mặc dù giá bán tương đối cao so với các sản phẩm cùng loại khác nhưng những ưu điểm dưới đây sẽ khiến bạn khó lòng bỏ qua loại tranh dán tường đặc biệt này.

tranh dan tuong 3d phong ngu pha bo gioi han khong gian cho giac mo cua ban8

Tranh dán tường 3d có tác dụng thế nào đối với giấc ngủ

Tranh dán tường 3d có ưu điểm tuyệt đối ở khả năng mở rộng không gian, cải thiện không gian sống chật hẹp và kích thích cảm hứng sáng tạo ở người dùng.

Khoa học đã chứng minh được rằng không gian sinh hoạt thiếu ánh sáng, chật chội và thiếu ngăn nắp về lâu dài sẽ ảnh hưởng vô cùng tiêu cực tới cả sức khỏe thể chất và tinh thần của người sử dụng. Trong khi đó, những căn hộ chung cư nhỏ, phòng ngủ nhỏ thiếu sáng dường như quá phổ biến tại các thành phố đông đúc. Những gia đình đông người hoặc những bạn trẻ mới lập nghiệp thường phải bắt buộc bằng lòng với những căn phòng ngủ chật chội. Khi này, tranh dán tường phòng ngủ 3d sẽ là giải pháp cực kỳ hữu dụng để giúp bạn giảm bớt những tác động tiêu cực lên sức khỏe tinh thần.

tranh dan tuong 3d phong ngu pha bo gioi han khong gian cho giac mo cua ban

Việc ngắm nhìn những khung cảnh non nước thanh bình, yên ả trước khi đặt lưng xuống giường sẽ khiến bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Những hình ảnh bầu trời, các vì tinh tú hay thế giới động thực vật dưới làn nước trong đã được chứng minh là có tác dụng giảm stress, an thần hữu hiệu.

Giá tranh dán tường 3d

Tranh dán tường 3d nhìn chung có giá cao hơn các loại tranh dán tường thông thường khác. Tranh dán tường 3D sản xuất tại Việt Nam có giá khoảng 150.000 Vnđ/m2, in trên giấy nhựa PVC và có tuổi thọ không quá 3 năm.

Trong khi đó, các loại tranh dán tường nhập khẩu đều có giá cao hơn nhiều lần nhưng đồng thời vẻ đẹp, sự an toàn và độ bền đều vượt bậc. Cụ thể, tranh dán tường Hàn Quốc có giá từ 250.000 đến 350.000 Vnđ/m2, tranh dán tường Nhật Bản có giá khoảng 450.000 Vnđ/m2, cuối cùng, tranh dán tường châu Âu có giá tương tự và cao hơn.

tranh dan tuong 3d phong ngu pha bo gioi han khong gian cho giac mo cua ban6

Cách trang trí phòng ngủ với tranh dán tường 3d

Tranh dán tường 3D dành cho phòng ngủ có các sử dụng đa dạng và sáng tạo vô cùng. Một phần nguyên do là bởi đây là không gian riêng tư, nơi bạn có quyền trang trí nội thất hoàn toàn theo ý muốn của mình và thể hiện cái tôi đặc sắc qua những sự lựa chọn của bạn. Dưới đây là một vài gợi ý sử dụng tranh dán tường bạn có thể tham khảo:

 • Tranh 3D dán tường

tranh dan tuong 3d phong ngu pha bo gioi han khong gian cho giac mo cua ban2

 

 • Tranh 3D dán cửa

tranh dan tuong 3d phong ngu pha bo gioi han khong gian cho giac mo cua ban4

 

 • Tranh 3D dán trần nhà

tranh dan tuong 3d phong ngu pha bo gioi han khong gian cho giac mo cua bann

 • Tranh 3D dán sàn nhà

tranh dan tuong 3d phong ngu pha bo gioi han khong gian cho giac mo cua ban1

Chú ý Phong thủy khi sử dụng tranh dán tường phòng ngủ 3d

Theo Phong thủy dân gian Việt Nam, phòng ngủ là nơi chứa đựng những luồng năng lượng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, trạng thái tinh thần và mối quan hệ tình cảm đôi lứa, khả năng sinh nở của gia chủ. Vì thế, luôn có những hướng dẫn Phong thủy đáng chú ý trong việc bố trí nội thất tại không gian này. Với tranh dán tường phòng ngủ 3d, bạn hãy chú ý những điều sau:

Không nên:

 • Không sử dụng hình ảnh thú dữ trong phòng ngủ
 • Nếu con vật hung dữ lại là linh vật hợp mệnh với gia chủ thì có thể sử dụng hình ảnh của chúng nhưng cần tránh để con vật quay đầu trực tiếp vào giường ngủ.
 • Tránh các hình ảnh bão tố, sóng cuộn bởi chúng có thể kích thích sự phấn khích, gây khó ngủ.
 • Tránh các hình ảnh hẹp và sâu, hình ảnh cằn cỗi hay buồn bã sẽ không có tác động tốt khi gia chủ thức giấc vào buổi sáng.
 • Tránh dùng tranh dán tường 3D phía đầu giường ngủ sẽ làm mất đi chỗ dựa vững chãi, khiến tinh thần bất ổn.
 • Tránh dùng tranh dán tường 3D có màu tối, chi tiết nặng nề trên trần nhà bởi có thể gây họa khôn lường.

tranh dan tuong 3d phong ngu pha bo gioi han khong gian cho giac mo cua ban10

Nên:

 • Bố trí tranh dán tường ở phía bên giường ngủ.
 • Sử dụng những hình ảnh vui tươi, yên bình. Nước mang lại những cảm xúc tích cực mà bạn nên tận dụng khi chọn tranh dán tường phòng ngủ.
 • Sử dụng hình ảnh sinh vật sống và con người đang trong trạng thái vận động hoặc biểu cảm khuôn mặt gợi những cảm xúc tích cực.
 • Sử dụng tranh dán tường phòng ngủ 3D có hình ảnh bầu trời trên trần nhà sẽ mang lại nhiều may mắn.

tranh dan tuong 3d phong ngu pha bo gioi han khong gian cho giac mo cua ban9