tranh dan tuong gia ngoc cho phong khach ngay tet sang trong bong bay6

Tranh dán tường giả ngọc là dòng tranh dán tường 3D mô phỏng các tác phẩm điêu khắc từ ngọc quý. Vẻ đẹp bóng bẩy, sung túc và tính thẩm mỹ nghệ thuật cao của dòng tranh này rất được lòng các gia chủ yêu sự sang trọng. Đó âu cũng là quan điểm thẩm mỹ phổ biến của người Việt Nam trong việc trang trí nhà cửa ngày lễ Tết. Bài viết sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về dòng tranh thú vị này.

tranh dan tuong gia ngoc cho phong khach ngay tet sang trong bong bay5

Tết Nguyên Đán – ngày lễ lớn nhất trong năm của dân tộc chỉ còn một tháng có lẻ nữa là sẽ gõ cửa từng nhà. Vì thế, dù Giáng sinh và Tết tây còn chưa qua, nhà nhà đã bắt đầu rục rịch các công việc chuẩn bị cho ngày Tết ta. Trong đó, sửa sang nhà cửa là một công việc đặc biệt quan trọng.

Thời gian qua, tranh dán tường là một trong các món nội thất trang trí nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng. Tranh dán tường như làm sống dậy bức tường và khiến không gian được mở rộng theo nhiều cách khác nhau, làm giàu đời sống tinh thần của gia chủ. Những bức tranh dán tường sẽ gần như ngay lập tức mang lại diện mạo mới cho nội thất của căn nhà, là cách giúp gia chủ tiết kiệm trong trang trí nhà Tết nói riêng và trang trí nhà cửa về lâu dài nói chung.

tranh dan tuong gia ngoc cho phong khach ngay tet sang trong bong bay

Vẻ đẹp sung túc phản chiếu sự thành công trong cuộc sống của gia chủ

Trong số các dòng tranh dán tường Tết được yêu thích thì tranh dán tường điêu khắc ngọc 3D nổi bật lên như là lựa chọn tuyệt vời nhất cho lối kiến trúc tân cổ giao duyên, vừa truyền thống, vừa hiện đại, vô cùng phù hợp với những gia chủ là người trung niên, những người đã trưởng thành và đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Nội dung của tranh dán tường giả ngọc luôn xoay quanh niềm vui, sự may mắn, phúc lành, các biểu tượng của sự thịnh vượng và thành công. Do đó, dòng tranh này cực kỳ phù hợp với không khí ngày Tết, khiến khách đến chơi nhà không thể không có ấn tượng về hạnh phúc viên mãn của gia chủ. Đây là dòng tranh dán tường Tết đẹp nhất và đặc sắc bậc nhất của mùa Tết 2017.

tranh dan tuong gia ngoc cho phong khach ngay tet sang trong bong bay4

Dòng tranh dán tường cổ điển ấn tượng

Tranh dán tường 3D giả ngọc được thiết kế theo công nghệ 3D, tạo nên chiều sâu và cảm giác chân thật như một tác phẩm điêu khắc thực sự. Dòng tranh này mô phỏng những bức điêu khắc bằng ngọc quý như phỉ thúy, trân châu, mã não… Những bức điêu khắc này chỉ xuất hiện trong cung đình và gia phủ của giới quý tộc giàu có thời phong kiến và thường đi theo phong cách của nghệ thuật điêu khắc Trung Hoa cổ đại.

Những hình ảnh rồng phượng, chim công hay các loài hoa như hoa sen, hoa mẫu đơn, thường xuyên xuất hiện trong tranh dán tường điêu khắc ngọc 3D, đều là biểu tượng của phương Đông cổ đại, xuất hiện trong nhiều nền văn hóa và các tôn giáo lớn như Đạo Phật, do đó rất gần gũi với người Việt Nam.

tranh dan tuong gia ngoc cho phong khach ngay tet sang trong bong bay6

Chất lượng tuyệt hảo và bảo hành uy tín

Tranh dán tường giả ngọc tại Việt Nam hiện nay đa phần được nhập khẩu từ Hàn Quốc với những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng, mức độ thân thiện với môi trường. Vì thế, có thể nói tranh dán tường điêu khắc 3D hoàn toàn có thể làm hài lòng những người tiêu dùng cẩn thận nhất.

Tranh dán tường giả ngọc không yêu cầu cao trong quá trình thi công hay bảo quản, giúp bạn sở hữu bức tranh tường phòng khách bền đẹp từ 4 đến 6 năm.

tranh dan tuong gia ngoc cho phong khach ngay tet sang trong bong bay1

Nội thất Huyền thoại Hà Nội và nội thất Tín Tâm thành phố Hồ Chí Minh hân hạnh cung cấp cho Quý khách hàng những bức tranh dán tường đẹp, rẻ với chế độ bảo hành đáng tin cậy. Hãy sớm liên hệ với chúng tôi để trở thành những khách hàng may mắn đầu tiên trong năm mới!!

 

Cung chúc Tân Xuân!