Các mẫu tranh dán tường văn phòng toát lên phong thái chuyên nghiệp đẳng cấp

cac mau tranh dan tuong van phong toat len phong thai chuyen nghiep dang cap

Trang trí phòng làm việc với tranh dán tường là một trong các cách sử dụng tranh dán tường mang lại hiệu quả thú vị và ấn tượng nhất. Với phòng làm việc tại gia hay văn phòng chuyên nghiệp, bạn đều cần có những tiêu chí đặc biệt dành cho loại tranh dán tường được lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những mẫu tranh dán tường văn phòng đẹp và lý giải vì sao chúng xứng đáng được lựa chọn góp mặt trong không gian đặc biệt này!

cac mau tranh dan tuong van phong toat len phong thai chuyen nghiep dang cap9

Tiêu chí nào đánh giá bức tranh dán tường văn phòng đẹp

Tranh dán tường đẹp là phải phù hợp với không gian nội thất, nổi bật để mang lại sức thu hút và đặc biệt là phải hỗ trợ tối đa hóa hiệu quả chức năng của không gian đó. Chiếu theo tiêu chí như vậy thì tranh dán tường phòng làm việc cần có những đặc điểm sau:

Với tranh dán tường văn phòng chuyên nghiệp:

  • Tranh dán tường văn phòng trước hết cần ăn khớp với phong cách trang trí văn phòng: 

Nếu bạn sử dụng nội thất gỗ nhằm mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phòng làm việc thì các mẫu tranh dán tường cổ điển, có màu sắc nhã nhặn, đồng bộ hoặc đối lập với tông màu gỗ chủ đạo sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Ngược lại, nếu bạn ưa sự trẻ trung, màu sắc kim loại sạch sẽ thì các kiểu tranh dán tường 3D hiện đại sẽ mang đến vẻ ấn tượng và năng động cho văn phòng.

  • Tranh dán tường thể hiện văn hóa doanh nghiệp hoặc ngành nghề kinh doanh

Mọi chi tiết trang trí văn phòng đều cần đóng góp hiệu quả cho việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Một doanh nghiệp Thời trang sẽ cần lựa chọn loại tranh dán tường có nội dung khác so với doanh nghiệp Công nghệ thông tin.

  • Tranh dán tường văn phòng cần đơn giản, không gây xao nhãng

Với các văn phòng chuyên nghiệp thì các chi tiết trang trí nội thất rườm rà, quá nổi bật, gây xao nhãng là điều đặc biệt cần tránh. Vì thế, mọi nội thất trang trí đều nên có cùng một tông màu, bao gồm cả tranh dán tường.

  • Tranh dán tường văn phòng phải đảm bảo ấn tượng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Mặt khác, tranh dán tường được xếp vào hạng mục nội thất trang trí chứ không phải nội thất phục vụ chức năng của văn phòng. Vậy nên, nhiệm vụ của tranh dán tường dành cho văn phòng là phải mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao để tạo sức thu hút và cảm hứng cho không gian làm việc. Nhưng làm thế nào để chọn tranh dán tường vừa nổi bật vừa không gây xao nhãng. Rất đơn giản, bạn hãy chọn những bức tranh dán tường 3D hoặc 2D có bố cục đơn giản, màu sắc cùng tông và càng ít chi tiết càng tốt.

  • Tranh dán tường văn phòng nên có tác dụng giải tỏa stress

Làm việc nhiều giờ liên tục có thể khiến hiệu quả công việc giảm sút và tâm lý căng thẳng tiêu cực cho người lao động. Việc bố trí các vật dụng trang trí văn phòng nên có một phần hướng đến mục đích làm giảm stress, cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần cho đội ngũ nhân lực. Vì thế, tranh dán tường văn phòng nên mang các tông màu dễ chịu và tươi sáng, nội dung tích cực để khiến người nhìn nở nụ cười nhiều hơn.

cac mau tranh dan tuong van phong toat len phong thai chuyen nghiep dang cap1 3

Với tranh dán tường văn phòng cá nhân, phòng làm việc tại gia:

  • Tranh dán tường nên thể hiện lĩnh vực nghề nghiệp của chủ nhân

Văn phòng cá nhân hay văn phòng làm việc tại gia có thể không mang những đặc điểm của văn phòng chuyên nghiệp mà được bố trí theo sở thích của chủ nhân. Điều đó tốt cho sự sáng tạo nhưng đôi khi lại là không chuyên nghiệp trong con mắt của nhiều đối tác khó tính. Nếu bạn có những lúc cần tiếp đón khách hàng, hãy chọn một bức tranh dán tường văn phòng có nội dung gần gũi với công việc của bạn như một biển báo văn phòng siêu ấn tượng!

  • Tranh dán tường văn phòng cá nhân phải đậm đà tính “cá nhân”

Cá tính là một yếu tố quan trọng trong trang trí văn phòng cá nhân. Nếu bức tranh dán tường không phù hợp với tính cách của bạn, nó có thể trở nên xốn mắt và gây tâm lý thiếu tích cực.

  • Tranh dán tường nổi bật, truyền cảm hứng nhưng không gây xao nhãng

Tương tự như tranh dán tường văn phòng chuyên nghiệp thì tranh dán tường dành cho văn phòng cá nhân cũng cần hài hòa giữa yếu tố thu hút, truyền cảm hứng và khả năng giải tỏa stress nhưng không làm bạn thường xuyên mất tập trung khỏi công việc.

cac mau tranh dan tuong van phong toat len phong thai chuyen nghiep dang cap6

Các mẫu tranh dán tường đáng xem xét

cac mau tranh dan tuong van phong toat len phong thai chuyen nghiep dang cap3 1 cac mau tranh dan tuong van phong toat len phong thai chuyen nghiep dang cap2 cac mau tranh dan tuong van phong toat len phong thai chuyen nghiep dang cap7 cac mau tranh dan tuong van phong toat len phong thai chuyen nghiep dang cap5

cac mau tranh dan tuong van phong toat len phong thai chuyen nghiep dang cap4  cac mau tranh dan tuong van phong toat len phong thai chuyen nghiep dang cap1 2

cac mau tranh dan tuong van phong toat len phong thai chuyen nghiep dang cap1 1

 

Có nên dùng tranh dán tường giá rẻ

Tranh dán tường dùng cho văn phòng tuy phải đáp ứng nhiều yêu cầu nhưng độ đa dạng thì cũng không thua kém bất cứ loại tranh dán tường nào khác. Bạn có thể dùng tranh dán tường 3D, tranh dán tường đen trắng, tranh thiên nhiên hay tranh ảnh nghệ thuật đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nói cách khác, với tranh dán tường văn phòng, giá cả không quá quan trọng. Quan trọng nhất là bạn cần chọn được bức tranh phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, truyền tải được thông điệp của bạn đến khách hàng và đối tác.

Tại nội thất HomeOnline có hàng trăm lựa chọn dành cho bạn từ tranh dán tường giá rẻ cho đến tranh dán tường cao cấp. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

cac mau tranh dan tuong van phong toat len phong thai chuyen nghiep dang cap0