Các cách kết hợp giữa tranh dán tường 3D và sopha cho phòng khách chất lừ

cac cach ket hop giua tranh dan tuong 3d va sopha cho phong khach chat lu

Trong trang trí nội thất phòng khách, bộ sopha đóng vai trò rất quan trọng. Đó thường là món nội thất đinh trong phần lớn các phong cách trang trí phòng khách. Bên cạnh đó, giữa sopha và các kiểu trang trí tường luôn có mối quan hệ tương hỗ, tôn vẻ đẹp của mỗi bên. Đặc biệt khi gia chủ sử dụng giấy hoặc tranh dán tường 3D để làm nổi bật bức tường thì việc chú ý cách kết hợp giữa tranh dán tường 3D với sopha phòng khách càng quan trọng hơn nữa.

cac cach ket hop giua tranh dan tuong 3d va sopha cho phong khach chat lu5

 

Sự kết hợp các gam màu đối lập

Bằng cách xếp các gam màu đối lập giữa màu của sopha và màu chủ đạo của bức tranh dán tường, gia chủ sẽ dễ dàng làm nổi bật cả hai món nội thất. Những combo màu đối lập đẹp ấn tượng, đẳng cấp và có sự tượng trợ lẫn nhau là Đen + Trắng, Xanh hoàng gia + Hồng cam, Xanh lá + Vàng, Nâu + Xanh dương,…

cac cach ket hop giua tranh dan tuong 3d va sopha cho phong khach chat lu9

 

Chọn tranh dán tường có tông màu chính trùng với màu của sopha

Đây là cách chọn tranh dán tường 3D hợp với sopha   an toàn hơn cả nếu như gia chủ không tự tin vào khả năng phối hợp màu sắc của mình. Bằng cách chọn bức tranh có màu chủ đạo gần giống với màu của chiếc sopha, bạn sẽ dễ dàng khiến cho chiếc sopha trông như thể một phần của bức tranh.

Hai cách kể trên có thể sử dụng để áp dụng cho combo sopha đơn chiếc và tranh dán tường tiền sảnh để gây ấn tượng tối đa với khách tới chơi nhà, cũng như gửi lời chào đáng nhớ khi khách rời đi.

cac cach ket hop giua tranh dan tuong 3d va sopha cho phong khach chat lu6 1

 

Sopha trắng là lựa chọn hoàn hảo

Nếu ngay khi tìm mua sopha, bạn đã có ý định sử dụng cả tranh dán tường nhưng chưa thể hình dung bức tranh mà mình muốn thì hãy chọn ngay một chiếc sopha trắng, kiểu dáng tối giản.

Những chiếc sopha vuông vức, màu trắng hoặc xám nhạt là kiểu sopha dễ phối hợp với gần như mọi phong cách trang trí nội thất hiện đại, mọi chất liệu và màu sắc của các đồ nội thất khác. Sắc trắng của sopha vừa nổi bật lại vừa làm nền hoàn hảo cho những bức tranh tường 3D.

Vì thế, trừ phi bạn đã có một kế hoạch chọn tranh dán tường 3D sao cho hợp với sopha nhất định nào đó, còn không hãy mua ngay một chiếc sopha trắng tinh khôi!

cac cach ket hop giua tranh dan tuong 3d va sopha cho phong khach chat lu4

 

Tranh dán tường 3D nghệ thuật đi cùng sopha cổ điển

Tranh dán tường 3D là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, thường phản ánh những hình ảnh đậm chất điện ảnh, mô tả thiên nhiên một cách trẻ trung. Cũng có những sản phẩm tranh dán tường 3D mang màu hoài cổ bằng cách sử dụng ảnh đen trắng, mang lại cảm giác của những thập niên cuối thế kỷ 20.

Do đó, tranh dán tường 3D phòng khách thường dễ kết hợp với những bộ sopha có kiểu dáng hiện đại, tinh giản và gọn nhẹ. Nếu bạn yêu phong cách trang trí nội thất thế kỷ 19 hay xa hơn nữa với những bộ bàn ghế sơn son thiếp vàng, sopha kiểu cách và nhiều chi tiết trang trí thì việc chọn tranh dán tường 3D sẽ trở nên khó nhằn hơn nhiều.

cac cach ket hop giua tranh dan tuong 3d va sopha cho phong khach chat lu8.pjg

 

Cụ thể, bạn sẽ nên nói không với những bức tranh thiên nhiên trẻ trung, những góc ảnh đậm chất hiện đại như góc nhìn mắt chim, góc nhìn hất lên trên. Ngược lại, bạn nên trung thành với những hình ảnh chụp ngang, các nội dung cổ điển như những hành lang treo đèn lồng đỏ Trung Hoa, những đại sảnh ngập sắc vàng vương giả của các cung điện phương Tây hay những bức phù điêu.

 

Tóm lại, tranh dán tường 3D phòng khách là một lựa chọn vô cùng ấn tượng. Bạn chỉ cần chút năng khiếu thẩm mỹ và những gợi ý trên đây để chọn ra được phương án kết hợp tranh dán tường 3D và sopha hiệu quả nhất cho phòng khách mà thôi!