Mách bạn cách đón khách bằng những mẫu tranh dán tường tiền sảnh siêu ấn tượng

mach ban cach don khach bang nhung mau tranh dan tuong tien sanh sieu an tuong

Tranh dán tường đang là mốt trang trí rất được lòng giới trẻ, là phong cách trang trí cá tính, ấn tượng cho những căn hộ. Trang trí bằng tranh dán tường sẽ không đắt nếu bạn khéo léo chọn lựa tranh và khu vực trang trí thích hợp để biến bức tranh thành điểm nhấn không thể quên cho khách đến chơi nhà. Một trong những khu vực đáng đầu tư nhất chính là tiền sảnh. Bài viết sẽ giới thiệu với bạn một số bức tranh dán tường tiền sảnh sáng tạo nhất.

mach-ban-cach-don-khach-bang-nhung-mau-tranh-dan-tuong-tien-sanh-sieu-an-tuong1

Tiền sảnh là khu vực đầu tiên khách khứa ghé thăm sau khi bước qua cánh cửa nhà bạn. Ấn tượng về nơi đây có thể khiến khách nhanh chóng đánh giá tính cách của chủ nhân căn hộ. Vì thế, tiền sảnh cần phải đảm bảo các yếu tố gọn gàng, sạch sẽ và phản ánh cá tính của người chủ nhà qua những vật dụng trang trí.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để dọn dẹp, lau chùi những món trang trí như tranh, lọ hoa, bàn đèn thì một bức tranh dán tường sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Tranh dán tường có sức thu hút rất lớn, thậm chí sẽ là thứ đầu tiên khách nhìn vào. Do đó, nếu bức tranh dán tường dùng cho tiền sảnh đủ đẹp và ấn tượng, bạn sẽ tiết kiệm được tất cả chi phí mua những món đồ trang trí khác.

Hơn nữa, tranh dán tường không đòi hỏi nhiều sự chăm sóc. Với những dòng tranh tốt đến cao cấp như tranh dán tường Hàn Quốc, tranh dán tường châu Âu, bạn sẽ chỉ cần phủi bụi cho chúng mỗi tháng đôi lần.

mach-ban-cach-don-khach-bang-nhung-mau-tranh-dan-tuong-tien-sanh-sieu-an-tuong5

Hai kiểu tranh dán tường mang lại tác động thị giác ấn tượng nhất cho khu vực này là tranh dán tường 3D và tranh nghệ thuật.

Tranh dán tường 3D tạo cho không gian chiều sâu, đánh lừa thị giác người nhìn, khiến họ tưởng như vừa mở cửa bước vào một chiều không gian khác chứ không phải một ngôi nhà kín cổng cao tường.

Trong khi đó, tranh nghệ thuật khiến người nhìn khó rời mắt bởi vẻ đẹp đầy cuốn hút, gây ấn tượng đặc biệt cho khách đến chơi nhà về thẩm mỹ và phong cách của gia chủ.

mach-ban-cach-don-khach-bang-nhung-mau-tranh-dan-tuong-tien-sanh-sieu-an-tuong2

Ngoài ra, tranh dán tường nơi tiền sảnh không chỉ thay bạn gởi lời tiễn khách đi, chào mừng khách đến mà còn có tác động không nhỏ tới tâm trạng của bạn. Đây là nơi bạn chỉnh trang trang phục trước khi ra khỏi nhà buổi sáng và đặt bước chân đầu tiên vào nhà khi trở về vào buổi tối. Những sự lộn xộn, không sạch sẽ có thể sẽ khiến tâm trạng của bạn rớt xuống đáy tiêu cực trong một ngày không may mắn.

Vì thế, bạn hãy tránh chọn những bức tranh bão tố, màu sắc tương phản quá mạnh hay những chủ đề quá trừu tượng. Ở chiều ngược lại, hãy rước về nhà những bức tranh tươi sáng, gây ấn tượng tích cực hoặc tạo sự thư giãn cho bạn.

mach-ban-cach-don-khach-bang-nhung-mau-tranh-dan-tuong-tien-sanh-sieu-an-tuong4

 

Một chú ý khi sử dụng tranh dán tường cho tiền sảnh là bạn nên tiết chế để bức tranh phù hợp với không gian. Nếu tiền sảnh của bạn tương đối rộng rãi và nối thẳng tới phòng khách, bạn có thể chọn những bức tranh 3D lớn để khuếch đại không gian.

Trong trường hợp tiền sảnh của bạn nối liền với chân cầu thang, hẹp và thiếu sáng, những bức đại phong cảnh sẽ trở nên rất lạc lõng, không tạo được hiệu ứng đáng tin. Ngược lại, những bức tranh dán tường nghệ thuật sẽ khiến không gian nhỏ sống động và tỏa sáng.

mach-ban-cach-don-khach-bang-nhung-mau-tranh-dan-tuong-tien-sanh-sieu-an-tuong

Tóm lại, tranh dán tường dành cho tiền sảnh là một khoản đầu tư rất đáng đồng tiền bát gạo. Nếu bạn không ngại gây ấn tượng khó quên với các vị khách của gia đình, hãy trang hoàng cho tiền sảnh ngay từ bây giờ để đón Giáng sinh và năm mới đang tới.