Cách lựa chọn tranh dán tường 3D phòng khách thông minh nhất

cach lua chon tranh dan tuong 3d phong khach thong minh nhat

Phòng khách được coi là căn phòng quan trng nht trong nhà, là b mt ca gia ch và nhìn vào phòng khách mi người có th đánh giá được trình đ thm m ca nhng người trong gia đình. Chính vì vy, khi trang trí phòng khách cn rt cn trng và có s đu tư k lưỡng. S dng tranh dán tường 3D phòng khách là la chn ca rt nhiu gia đình nhm mang li không gian sng tuyt vi. Tuy nhiên vi nhng người chưa tng s dng sn phm bao gi thì cách la chn tranh dán tường 3D phòng khách như thế nào?

tranh dan tuong phong khach 2

Tranh dán tường có vật liệu trang trí nội thất rất tiện lợi, có tính thẩm mỹ cao, độ bền màu lớn. Trong những năm qua, xu hướng trang trí nhà bằng tranh dán tường được nhiều gia đình chọn lựa. Khi chọn loại vật liệu này, cần chú ý các điều sau:

La chn vào s thích

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc chọn lựa tranh dán tường. Vì bạn là người sống tại ngôi nhà đó nhiều hơn bất kỳ ai nên khi chọn cần phải phù hợp sở thích thì sẽ mang lại sự may mắn, vui vẻ, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Nếu bạn là người yêu thích sự tươi tắn, rực rỡ có thể chọn những bức tranh cánh đồng hoa hoặc những họa tiết đa sắc màu. 

Nếu bạn thích sự nhẹ nhàng, thanh thoát, dễ chịu thì có thể lựa chọn những bức tranh có họa tiết rừng cây, thác nước, bãi biển hoặc bầu trời xanh trong.

Bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh mang họa tiết 3D để tạo chiều sâu cho không gian. Nếu phòng khách nhà bạn nhỏ thì những họa tiết 3D chính là lựa chọn hoàn hảo.

tranh dan tuong phong khach

Chn kích thc, màu sc

Ngoài lựa chọn tranh dán tường phù hợp với sở thích bạn cũng có thể căn cứ vào màu sắc đồ nội thất trong không gian phòng khách để lựa chọn được màu sắc hài hòa, tương xứng. Bạn có thể chọn tranh dán tường phong cnh, đất nước…để mang lại không gian đa dạng.

Về kích thước: Hiện nay có nhiều loại kích thước tranh dán tường khác nhau như khổ lớn, khổ nhỏ. Khi lựa chọn cần quan tâm đến  không gian để tìm cho gia đình loại tranh dán tường phù hợp nhất.

Cht liu tranh dán tường

Hiện nay, thị trường tranh dán tường 3D cho phòng khách được in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như giấy Hàn Quốc, vải Nhật Bản… Với các chất liệu này, màu sắc của bức tranh luôn sinh động, tươi mới và lâu phai.

Chn theo điu kin kinh tế ca gia đình

Đây là yếu tố trực tiếp quyết định đến sự lựa chọn tranh dán tường 3D cho gia đình. Hiện nay, tranh dán tường phòng khách có nhiều loại giá khác nhau phụ thuộc vào xuất xứ, chất liệu của sản phẩm. Bạn cần tham khảo báo giá hoặc nhờ tư vấn từ đội ngũ nhân viên bán hàng để lựa chọn cho mình bức tranh phù hợp nhất, hài hòa không gian mà vẫn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất.

Monochromatic modern living room

Trên đây tranhdantuong.vn đã giúp bạn cách lựa chọn tranh dán tường 3D phòng khách phù hợp nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc cần liên hệ dịch vụ dán tường bằng tranh 3D, vui lòng liên hệ tranhdantuong.vn để được hỗ trợ.