tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao

Tranh dán tường và decal dán tường ngày nay được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí nhà cửa, thay thế cho các màu sơn truyền thống. Việt Nam đã và đang sản xuất các mẫu tranh dán tường ngày một đẹp hơn song đa phần các mẫu mã trên thị trường hiện được nhập khẩu từ nước ngoài. Với chất lượng tuyệt hảo đi kèm giá cả phải chăng, decal dán tườngtranh dán tường Hàn Quốc đang nhận được nhiều sự yêu thích hơn cả.

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao1 3

Lý giải sức hút của tranh dán tường Hàn Quốc

Mẫu mã đẹp, trẻ trung và mang tính xu hướng

Trong số rất nhiều loại tranh dán tường nhập khẩu, tranh dán tường Hàn Quốc dường như đã xây dựng được cho mình một định vị sản phẩm vô cùng dễ nhận biết. Đó là sự trẻ trung trong nội dung, lãng mạn trong màu sắc và thường xuyên bắt sóng các xu hướng diễn ra trong cuộc sống sôi động ngày nay.

Ở dòng tranh dán tường và decal dán tường giá rẻ, các nhà thiết kế Hàn Quốc thường nhấn mạnh vào nội dung và màu sắc sao cho bắt mắt, không quá ấn tượng nhưng hài hòa, dễ gây cảm tình cho người nhìn. Trong khi đó, ở phân khúc sản phẩm cao cấp, tranh dán tường Hàn Quốc chẳng mấy thua kém sản phẩm cùng loại xuất xứ châu Âu ở sự thể hiện nội dung. Các mẫu tranh và decal dán tường đẳng cấp, sắc nét và ấn tượng nhưng vẫn mang hơi thở văn hóa Hàn Quốc là những gì bạn có thể mong đợi.

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao1 9

  • Với khách hàng trẻ tuổi: Tranh dán tường nhập khẩu từ Hàn Quốc “cướp tim” các khách hàng trẻ tuổi chính ở sự sành điệu và màu sắc trang nhã, lãng mạn, đẹp mơ màng như chính những thước phim Hàn.
  • Với khách hàng là trẻ em: Các mẫu tranh dán tường và decal dán tường Hàn Quốc dành cho trẻ em đặc biệt đáng yêu, thậm chí, theo đánh giá của nhiều người thì đó là những mẫu decal và tranh dán tường dễ thương nhất từng thấy.
  • Với khách hàng trung tuổi: Tranh dán tường Hàn Quốc không thiếu các mẫu mã sang trọng dành cho người trung và lớn tuổi. Tuy có ý kiến cho rằng tranh dán tường Hàn Quốc có phần phô trương nhưng khi đặt trong bối cảnh trang trí nội thất thích hợp, sự bắt mắt của loại tranh này sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ đáng chú ý.

Tuổi thọ cao

Tranh dán tường Hàn Quốc giá rẻ có tuổi thọ khoảng 5 đến 6 năm, trong khi dòng tranh cao cấp hơn có thể bền đẹp từ 7 đến 8 năm. Tranh dán tường Hàn Quốc dù giá rẻ hay cao cấp đều được in trên loại giấy lụa chất lượng cao của đất nước củ sâm, có lớp bảo vệ chống thấm, chống bám bẩn trên bề mặt. Sản phẩm tranh dán tường cao cấp Hàn Quốc còn có thể được in trên giấy 2 lớp, có khả năng chống thấm kể cả khi tường nhà bị nấm mốc xâm nhập.

Tương tự là decal dán tường Hàn Quốc có tuổi thọ thấp nhất là 2 năm, không bong tróc trong suốt quá trình sử dụng.

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao4

Chất liệu an toàn, thân thiện với sức khỏe

Tranh dán tường và decal dán tường nhập khẩu được sản xuất bằng công nghệ Hàn Quốc, vượt qua các quy định kiểm tra chất lượng gắt gao của nước sở tại và quy định về chất lượng nhập khẩu Việt Nam để đến được tay người tiêu dùng.

Nhà sản xuất cam kết không sử dụng các màu mực chứa kim loại độc hại như chì, thủy ngân hay các loại keo dính nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là loại decal được khuyên dùng để làm decal dán tường phòng ngủ em bé.

Việc thi công decal và tranh dán tường Hàn Quốc chỉ gói gọn trong một ngày, tranh và decal được đảm bảo không có mùi hôi, mùi keo dán cũng sẽ nhanh chóng tiêu tán chỉ trong 1 ngày duy nhất.

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao1 4

Giá cả tương đối bình dân

Tranh dán tường Hàn Quốc có giá rơi vào tầm 250.000 đến 350.000 Vnđ/m3. Đây là mức giá không thấp không cao, phù hợp với chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Trong khi đó, decal dán tường Hàn Quốc có giá cả rất phong phú.

Một số mẫu tranh dán tường Hàn Quốc đẹp

Tranh dán tường Hàn Quốc

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao6

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao5

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao3

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao1 5

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao1 6

Decal dán tường Hàn Quốc

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao1 10

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao2

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao1 8

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao1 7

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao1 1

tranh dan tuong han quoc chinh phuc nguoi dung bang mau ma va chat luong tuyet hao7