Các mẫu decal dán tường quán cà phê đẹp, chất và hấp dẫn vô đối

cac mau decal dan tuong quan ca phe dep chat va hap dan vo doi

Decal dán tường là phụ kiện trang trí nội thất rẻ, đẹp, dễ sử dụng, dễ thay thế, sáng tạo và năng động, phù hợp với mọi lứa tuổi hay giới tính. Decal dán tường không chỉ giới hạn trong việc trang trí nhà ở mà còn xuất hiện ở khắp các quán xá từ bình dân tới sang trọng. Dưới đây sẽ là những mẫu decal dán tường quán cà phê sành điệu, thu hút đến không thể chối từ. 

cac mau decal dan tuong quan ca phe dep chat va hap dan vo doi

Nói đến decal dán tường dành cho quán cà phê thì nhất định không thể thiếu các mẫu decal dán kính. Quán cà phê này đã sử dụng một mẫu decal dán kính đơn giản theo phom dáng truyền thống với cốc cà phê tỏa khói mê hoặc và gam màu trắng thân thiện.

cac mau decal dan tuong quan ca phe dep chat va hap dan vo doi1

Các mẫu decal dán kính quán cà phê thường đơn sắc, tạo ấn tượng với người qua lại chủ yếu bởi những họa tiết được khắc laze khéo léo. Trên đây là một mẫu decal chữ. Mặc dù không chứa hình ảnh nào mà chỉ có các con chữ thể hiện thông điệp nhưng nhờ cách viết nghệ thuật, bay bổng mà mẫu decal trên vẫn khiến nhiều người phải chú ý.

cac mau decal dan tuong quan ca phe dep chat va hap dan vo doi8

Chủ quán này còn vui tính quảng cáo luôn rằng mình có dịch vụ wifi không dây miễn phí để thu hút cả những khách hàng bận rộn.

cac mau decal dan tuong quan ca phe dep chat va hap dan vo doi2

Ngoài decal dán kính, đa phần mọi người cũng thích sử dụng decal dán tường để trang trí các không gian bên trong nhà. Một dòng chữ xinh xắn được tạo thành từ decal dán tường sẽ khiến bạn muốn ngồi xuống để nhìn ngắm và thưởng thức một món đồ uống.

cac mau decal dan tuong quan ca phe dep chat va hap dan vo doi4

Đây là một mẫu decal trang trí quán cà phê dành riêng cho góc tình nhân. Các đôi bạn trẻ đang yêu hẳn sẽ muốn sở hữu một góc thư giãn uống trà đáng yêu thế này ngay tại nhà.

cac mau decal dan tuong quan ca phe dep chat va hap dan vo doi5

Để gợi sự tò mò và phấn khích của khách hàng với những món đồ uống, chủ nhân của quán cà phê này thậm chí đã đưa một phần menu của quán lên bức tường bằng cách sử dụng đầy sáng tạo một bộ decal dán tường menu như thế này.

cac mau decal dan tuong quan ca phe dep chat va hap dan vo doi6

Chủ quán này cũng vui tính tương tự nhưng khác là anh chàng hay cô nàng không dùng con chữ mà là hình ảnh. Bộ decal dán tường này cũng rất thích hợp để trở thành decal trang trí phòng bếp tại nhà của bạn.

cac mau decal dan tuong quan ca phe dep chat va hap dan vo doi7

Hẳn ai ngồi đây uống cà phê cũng sẽ đồng ý với chủ quán điều này: “cà phê luôn là tuyệt nhất”.

 cac mau decal dan tuong quan ca phe dep chat va hap dan vo doi9

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy màu đen đã quá nhàm chán, hãy thử mẫu decal dán tường có màu nâu ngọt ngào như thế này.