Các mẫu decal dán tường Giáng sinh siêu chất, siêu tiết kiệm

cac mau decal dan tuong giang sinh sieu chat sieu tiet kiem

Những năm gần đây, Giáng sinh và năm mới Dương lịch đã trở thành dịp vui chơi phổ biến đối với nhiều người Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Trang trí nhà cửa vào dịp này cũng là nhu cầu chính đáng và ngày càng gia tăng. Bài viết sẽ mách bạn cách trang trí nhà vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí với các mẫu decal dán tường Giáng sinh 2017.

cac mau decal dan tuong giang sinh sieu chat sieu tiet kiem6

 

Vì sao nên tiết kiệm khi trang trí Giáng sinh

Tinh thần và ý nghĩa tuyệt đẹp về tình yêu thương và gia đình là lý do chính khiến ngày lễ Giáng sinh được đông đảo dân cư khắp các lục địa yêu thích dù có theo hay không theo tôn giáo tương ứng. Tại phương Tây và đối với người Công giáo khắp năm châu, Giáng sinh và ngày Tết Dương lịch là dịp lễ hội lớn nhất trong năm. Do đó, việc mua sắm đồ đạc và trang trí nhà cửa đón Giáng sinh là việc trọng đại, cầu kỳ và tốn kém, tương đương với cách người châu Á đón Tết cổ truyền.

cac mau decal dan tuong giang sinh sieu chat sieu tiet kiem

Tuy nhiên, đối với các bạn sinh viên và hay những người trẻ tuổi, tiết kiệm tiền bạc là việc cần làm thường xuyên. Nếu bạn vung tay mua sắm vào lễ Giáng sinh, bạn sẽ đối diện với nguy cơ cháy túi khi Tết cổ truyền đã gần kề.

Mặt khác, phần lớn các món đồ trang trí Giáng sinh đều cần được dọn dẹp và cất gọn sau khi ngày lễ đi qua. Dù bạn yêu thích đến mấy và muốn lưu giữ không khí Giáng sinh trong nhà thật lâu, bạn vẫn sẽ phải dọn dẹp chúng khi nghi thức sửa sang nhà cửa đón Tết cổ truyền bắt đầu.

 

Decal trang trí Giáng sinh vừa chất vừa tiết kiệm

Vì những lý do kể trên, decal trang trí Giáng sinh chắc chắn sẽ là món phụ kiện trang trí đáng xem xét. Nếu bạn có ý định chắt bóp chi tiêu nhưng đồng thời không đứng ngoài dịp vui thì thay vì mua sắm những đồ trang trí lỉnh kỉnh, bạn hãy chọn một vài bộ decal dán tường Giáng sinh thật ý nghĩa. Bằng một chút khéo léo cùng gu thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng gây ấn tượng với những vị khách đến chơi nhà trong dịp lễ cuối năm khi sử dụng những bộ decal dán tường Giáng sinh đẹp nhất dưới đây.

cac mau decal dan tuong giang sinh sieu chat sieu tiet kiem7

 

Decal dán tường dịp Noel nói riêng và decal dán tường nói chung có ưu điểm nổi bật về sự đa dạng kiểu cách, mẫu mã, kích thước, dễ sử dụng và cũng dễ loại bỏ, giúp việc dọn nhà sau Giáng sinh tương đối dễ dàng, gọn nhẹ.

cac mau decal dan tuong giang sinh sieu chat sieu tiet kiem1

 

Sticker dán tường nói chung và sticker trang trí Giáng sinh nói chung có thể bám dính trên mọi mặt phẳng, giúp bạn tiết kiệm công sức khi không phải đóng đinh lên tường hay tìm các giải pháp treo đồ trang trí. Đây là cách trang trí cực kỳ tiết kiệm diện tích, phù hợp với những căn nhà nhỏ có nhiều đồ đạc. Bạn có thể vận dụng linh hoạt từng miếng nhãn dán trong bộ decal để trang trí ở những vị trí khác nhau, cho phép bạn tận dụng sản phẩm và thoải mái sáng tạo thay vì đi theo những khuôn mẫu truyền thống.

cac mau decal dan tuong giang sinh sieu chat sieu tiet kiem5

 

Decal dán tường Giáng sinh có giá nhỉnh hơn so với các loại decal thông thường do được thiết kế đặc thù. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mua những loại decal dán tường Giáng sinh giá rẻ bởi thời gian bạn có thể trưng bày chúng là khá ngắn.

cac mau decal dan tuong giang sinh sieu chat sieu tiet kiem8

Decal (hay còn viết là đề can dán tường Giáng sinh 2017) có sự phong phú đáng ngạc nhiên về mẫu mã. Bên cạnh các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, bạn cũng có thể chọn các sản phẩm giá mềm hơn được sản xuất tại Việt Nam.

cac mau decal dan tuong giang sinh sieu chat sieu tiet kiem2