Các loại decal dán tường phòng em bé rẻ đẹp, sinh động và có tính giáo dục cao

cac loai decal dan tuong phong em be re dep sinh dong va co tinh giao duc cao

Sử dụng decal dán tường để trang trí cho phòng của em bé là cách làm tương đối quen thuộc của các bậc cha mẹ trẻ. Những miếng decal nhỏ nhiều màu sắc, hình thù có thể được các con yêu thích bất kể độ tuổi nào. Bài viết sẽ giới thiệu những loại decal dán tường phòng em bé rẻ đẹp, ngoài ra còn có tính giáo dục để các mẹ tham khảo.

cac loai decal dan tuong phong em be re dep sinh dong va co tinh giao duc cao10

Decal dán tường phòng em bé

Khác với phần lớn các loại decal dán tường thông thường, decal dán tường phòng trẻ em phản ánh các chủ đề rất riêng. Xét về màu sắc, kiểu dáng và các đối tượng được thể hiện thì decal dán tường dành cho trẻ em có nhiều đặc thù riêng. Sẽ rất dễ dàng để ba mẹ có thể nhận diện được ngay loại decal dán tường được thiết kế hướng đến đối tượng là trẻ em.

cac loai decal dan tuong phong em be re dep sinh dong va co tinh giao duc cao8

Màu sắc: decal dán tường dành cho trẻ em có màu sắc tươi sáng và rực rỡ hơn hầu hết các loại decal khác.

Hình dáng: trong khi đó, hình dạng của decal dán tường phòng bé thường khá đơn giản, ít chi tiết. Điều này là dễ hiểu bởi trong những năm đầu đời, các bé học tập mọi thứ xung quanh qua các cơ quan cảm thụ là chính, nói cách khác, màu sắc lúc này đóng vai trò quan trọng để trí não của bé phát triển tốt.

Đến độ tuổi teen (7 đến 14 tuổi), các bạn trẻ vẫn có thể ưa thích một số loại decal dán tường như thưở nhỏ. Ví dụ như các loại decal dán tường bách khoa, decal liên quan đến nghề nghiệp mơ ước,…

cac loai decal dan tuong phong em be re dep sinh dong va co tinh giao duc cao6

Các loại decal sáng tạo, có ích mẹ nên dùng

Decal mô tả ước mơ của bé

Decal dán tường phòng trẻ em cần phải phản ánh được cá tính của đứa trẻ. Nếu bé có mơ ước làm vũ công, bạn có thể tặng con yêu bộ decal dán tường duyên dáng này.

cac loai decal dan tuong phong em be re dep sinh dong va co tinh giao duc cao4

Decal bảng chữ cái, bảng cửu chương

Khi bé học đọc, học làm toán lần đầu tiên trong đời, sẽ rất hữu ích nếu ba mẹ có thể đem những con chữ lên bức tường bằng bộ decal dán tường hoặc decal dán kính và cùng học với bé.

cac loai decal dan tuong phong em be re dep sinh dong va co tinh giao duc cao1

Decal thước đo chiều cao

Kiểm tra sự phát triển về cân nặng và chiều cao của con yêu mỗi tháng dường như là niềm say mê bất tận của các bà mẹ. Do đó, bộ decal phòng ngủ của bé có tích hợp thước đo chiều cao luôn là một sản phẩm decal trẻ em bán chạy.

cac loai decal dan tuong phong em be re dep sinh dong va co tinh giao duc cao

Decal bách khoa toàn thư

Kiểu decal này có tác dụng kích thích sự ham hiểu biết của các bé, giúp thúc đẩy niềm đam mê đối với một chủ đề nhất định. Đó có thể là bộ decal các nhân vật siêu anh hùng, decal các loại phương tiện giao thông, decal các loài thú cưng, decal các loài hoa hay thiên nhiên hoang dã. Đôi khi, nếu bé làm tốt một việc gì đó, bạn có thể thưởng cho bé thêm một miếng decal để bổ sung vào bộ sưu tập.

cac loai decal dan tuong phong em be re dep sinh dong va co tinh giao duc cao3

Đây là loại decal dán tường phòng ngủ của bé rất được yêu thích bởi những bậc cha mẹ nghiêm khắc. Thông qua bộ decal dán tường, ba mẹ có thể dạy bé những bài học nhỏ về lao động, sự đa dạng của cuộc sống và gợi sự tò mò, giúp bé thông minh hơn.

Tết đang tới, sao bạn không cùng con yêu trang trí nhà với những mẫu decal Phong thủy để giúp bé dần hiểu về ngày lễ đặc biệt này.

cac loai decal dan tuong phong em be re dep sinh dong va co tinh giao duc cao9

 

Tết đang tới và Xuân đang về, chúng tôi kính chúc Quý khách một năm bình yên, 12 tháng tràn đầy cảm xúc, 365 ngày no đủ! Tại nội thất Tín Tâm Sài Gòn và nội thất Huyền thoại Hà Nội, chúng tôi dành tặng Quý khách những sản phẩm chất lượng tranh dán tường tuyệt hảo với mức giá ưu đãi đặc biệt trong chương trình tri ân khách hàng, khuyến mãi quà xuân.