Các giải pháp trang trí nội thất theo phong thủy

Th6 12, 2018
Tư vấn
1 1
Bản 1 Bản 2 Bản 3 Bản 14 Mua tài khoản membership

1. Phương pháp liên kết khí.

Kích thích vào trong khí từ xa một căn nhà hoặc ỏ dưới sâu mặt đất. Một cách làm đơn giản là trông một cây cọc rỗng với ngọn đèn treo ở trên đê thông khí. Một ví dụ khác : một ngôi nhà thiêu một gc nên trông có vẻ không đây đủ; nếu có một chái gân bên, thì cấu trúc của lôi đi hay hành lang nôi liên hai tòa nhà này sẽ làm cho hình dạng ngôi nhà trỏ nên toàn vẹn hơn.

2. Phướng pháp cản bàng khí mang sụ hài hòa môi trưòng chính nó và môi trường xung quanh.

Nếu một ngôi nhà cỏ một hình dạng xấu xí, một phong cảnh hoặc bộ mặt kiên trúc có thể được thêm vào đê đạt được sự cân bằng hoàn chỉnh. Ví dụ : một ngôi nhà có gara ló ra ngoài vê phía trái ngói nhà sẽ làm những người trong nhà khi bước ra khổì nhà phái đi hơn 10 bước để vào gara. Điêu này sẽ làm mất càn bằng những người đó. Họ sẽ luôn luôn nghĩ hưbng vè trái. Bằng cách mở một con đưòng hoặc rải đá về phía bên phải sẽ tạo ra sự cân băng và mổ ra một biểu tượng một con đường mỏi và do đó có những cơ hội mới.

Xem thêm danh sách nhà nghỉ homestay ở Cô Tô tại link sau đây : http://coto.tv/du-lich-co-to/4-nha-nghi-homestay-o-co-to-dep-ngat-ngay.html

3. Phương pháp nổi bật có thể làm gia tăng và hiệu chỉnh lại dòng khí.

Thêm vào một ngọn đèn, một vòi phun nước, hoặc một bể cá có bong bóng có thẻ khuấy động và kích thích sự yếu ớt hoặc tu hãm của dòng khí và giúp nó lưu thông trong căn nhà. Một khác, dòng khí mạnh và nguy hiểm cá biệt có thế phát sinh do di chuyển hoặc phát ra âm thanh, như cối xoay gió, ông thông gió, và các chuông.

Ví dụ, nếu một bức tường quá gân cửa vào, làm ngăn chặn dòng khí và cơ hội phát triển của người ta, bạn có thê treo một chiếc gương lên tường đê tạo ra một cám giác sâu thẳm, hoặc đặt một cái chuông, một ngọn đèn sẽ hoạt động khi cửa đươc mở. Điêu này sẽ làm những khí của những người cư ngụ trong nhà được sôi động để họ không bị ảnh hưởng bỏi bức tuông cán trở đó.