9 cách cứu chữa cơ bản để thay đổi điều hòa, hoặc nuôi dưỡng dòng khí.

Th6 14, 2018
Tư vấn
0 1
  1. Các vật phát sáng hoặc phản chiếu ánh sáng: gương soi, các quả cầu thủy tinh các ngọn đèn.
  2. Ảm thanh : ống thông gió, chuông.
  3. Các vật sống : lùm cây (nhân tạo hoặc tự nhiên), các cây kiêng, bông hoa, bể cá hoặc ao nuôi cá.
  4. Các vật chuyên động : động cơ, ống thông gió, con vụ quay, vòi nước.
  5. Các vật nặng : các hòn đá hoặc các pho tượng
  6. Các vật tạo bàng điện : máy điêu hòa không khí, máy nghe nhạc, tivi.
  7. Sáo trúc.
  8. Màu sắc.
  9. Các điều khác.

Các vật phát sáng.

Gương soi được gọi là thuốc “ Aspirin “ (thuốc chữa bệnh đau đầu) của phong thủy, các gưong soi là một nhóm của phong thủy để chữa trị nhiều cảnh sâu thảm bên trong hoặc bên ngoài.

Bên ngoài một ngôi nhà, chúng sẽ làm lệch hướng đe dọa khí, nếu nó đến từ một con đường nhằm thẳng vào nó, hoặc một tòa nhà bên cạnh quá cao, hoặc là một trại hòm. Cách tấn công cả hai gương phản chiêu lại những dòng khí xấu và do đó đưa ra sự bảo vệ hữu hiệu, kích thước nào cũng tốt. Các bức tưòng kính soi được dùng trong những kiên trúc hiện đại cũng có thể giúp đỡ đế ngăn chặn những hoàn cảnh tiêu cực. Những điêu mong muốn này loại bỏ những sự tấn công toàn bộ ở một thấu kính lồi, điêu này là sự phản chiếu hình ảnh gương quay ngược xuống. Nếu một con đường nhắm vào một lôi. đi, hãy treo chiếc gương bên trên cửa.

Các bạn đang quan tâm đến những địa điểm chụp ảnh tự sướng đẹp tại hòn đảo Cô Tô xinh đẹp, vui lòng tham khảo tại đây

Bên trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng, các tấm gương có thể phục vụ nhiêu mục đích. Nguyên tắc chung cho nội thất là ‘ gương càng lớn thì càng tốt ’. Các tấto gương không được thấp hơn đâu người : nếu quá ngắn chúng sẽ tạo ra bệnh đau đầu và làm giảm dòng khí của những ngươi cư ngự trong nhà. Nếu quá cao, chúng sẽ làm những ngươi cư ngụ cảm thấy khó chịu. Những tấm gương nên được treo từng miếng lỏn, những tấm gương nhỏ không làm biến dạng hình ảnh. Hãy treo một cách thích hợp đế phản ánh lại những hình ảnh đẹp đẽ của mặt nưốc hay vườn cây vào bên trong nhà, chúng sẽ vẽ lên một dòng khí bên ngoài tót đẹp, sáng sủa và lộng lẫy. Trong những khu vực chật chội, một tấm gương có thể làm nhẹ nhàng dòng khí và tạo nên cảm giác mở rộng và trong sáng. Những tấm gương cũng phản chiếu lại những kẻ đột nhập vào phía sau của ngươi vê lối của đi. Chúng có thể cân bằng một ngôi nhà hoặc một căn phòng có dạng chữ L. Trong công việc kình doanh, nếu được treo một cách thích hợp, chúng có thể làm gia tăng lợi nhuận.

Những quả câu thủy tinh nhiều mảnh nhỏ, những mặt hình câu này thông dụng trong phong thủy. Không hoàn toàn khác biệt với những quả cầu thủy tinh của những ngươi bói toán, chúng mách bảo cho những người cư ngụ biết nhìn xa trông rộng hoặc một thực trạng tốt đẹp. Chúng có thể điêu chỉnh dòng khí của một ngôi nhà hoặc văn phòng, giải quyết một cách tượng trưng những sự mất cân xứng về thiết kế, và táng thêm vị trí bát quái. Cũng như khúc xạ ánh sáng hoặc năng lượng, chúng biên đổi những dòng khí mạnh mẽ nguy hiểm dù là bên trong hay bên ngoài – và tản mạn khắp căn phòng. Vì thê chúng trỏ thành một nguồn sức mạnh và năng lượng. ( Được treo trong những cửa sổ theo kiểu Tây phương, những quả cầu thủy tinh sẽ biến đối ánh nắng mặt trời thành những màu sắc cầu vòng ). Chúng sẽ được dùng để cải thiện dòng khí một cách tượng trưng và nâng cao dòng khí của căn nhà, do đó cải thiện được đời sông của những người cư ngụ trong đó.

Các quả cầu thủy tinh có những cách dùng đặc biệt như là các vật thờ cúng. Được treo trong một chùa gần tượng Phật, chúng sẽ tạo ra năng lượng đặc biệt. Lời cầu nguyện bởi một người sùng đạovới lòng thành cao, một quả câụ thủy tinh có thê biến đối ánh sáng thành sức mạnh và lòng tin, và một điêu may mắn sẽ phát ra từ nó và tràn ngập căn phòng. Anh sáng là giải pháp đây năng lực của phong thủy. Anh sáng tự nó là một quan trọng của phong thủy trong bất kỳ môi trưòng nào. Nếu được đặt bên ngoài một ngôi nhà có dạng chữ L, một ngọn đèn phay ngọn đèn pha có thê làm vuông vức>cho một góc nhà bị thiếu. Nếu được đặt ỏ điểm thấp nhất của một ngọn đồi nó có thể giữ khí và tiên bạc không bị trôi tuột đi. Bên trong những ngọn đèn – là biểu tượng của mặt trời và là nguồn năng lượng – có thể làm phong phú thêm khí nội tại. Thực vậy ngọn đèn càng sáng thì càng tôt hơn.

Âm thanh.

Chuông gió nói chung là bộ phận diêu hòa dòng khí. Chúng làm tản mạn những dòng khí xấu bên trong cũng như bên ngoài và định hướng lại dòng khí của một con đường hoặc một ngọn đồi theo cách có lợi và cân bằng hơn. Treo ỏ trên mái đua, chúng sẽ làm tăng thêm dòng khí của ngôi nhà. Các chuông gió hoặc các chuông lắc có thể được dùng để kêu gọi được khí tích cực – vào trong nơi ỏ hoặc nơi kinh doanh. Nếu được treo gân lối ra vào, chúng sẽ hoạt động như các chuông báo động những kẻ xâm nhập vào một căn phòng hoặc một cửa hàng. Sau khi một ngân hàng California đã bị cướp vào giữa những năm 1970, theo lời khuyên của một chuyên gia phong thủy đã đặt một chiếc chuông trên cửa và sẽ phát lên tiếng kêu mỗi lân cửa được mở ra.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,