Những blog thiết kế nội thất được ưa chuộng

Th11 10, 2018
Trang trí nhà đẹp
0 0

Với sự tiến bộ ngoạn mục của nền nghệ thuật đương đại, nội thất Italia đưa tên tuổi của mình vào thế giới đồ nội thất và nghệ thuật trang trí một cách dễ dàng. Cuối thế kỉ 20, người ta biết đến nước Ý như là một quốc gia xuất khẩu đi những tác phẩm kinh điển hiện đại của nội thất.

Blog thiết kế nội thất: AMBER INTERIORS 

Blog thiết kế nội thất này đưa bạn vào thế giới hoạt động sáng tạo thực tế của studio tại Los Angeles. Ở đây có hàng loạt những nội dung và thông tin về thiết kế nội thất của một người trong ngành. Hầu hết, blog phơi bày những hình ảnh nội thất phong cách bohemia hiện đại mang tính thẩm mỹ cao của Lewis.Tạo ra các ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp với yêu cầu của bản thân. 

 ARCAHORN

Được biết đến với: Đồ nội thất bằng sừng sang trọng, và các phụ kiện gia đình được làm thủ công và đánh bóng đẹp mắt.

Làm việc với một loại nguyên liệu đẹp và đa dạng như sừng tự nhiên không phải là khó khăn nhưng rất ít thương hiệu có thể biến đổi vẻ đẹp nguyên bản của nó thành điều mới mẻ hơn. ARCAHORN nổi bật vì thực hiện thành công thử thách đó. Là một trong những nhà thiết kế nội thất Italia vĩ đại nhất, ARCAHORN kết hợp với gỗ và da mềm mại, mọi thứ từ bàn cà phê đến khung ảnh đều được sáng tạo một cách tinh tế nhất. Thiết kế khung cảnh để tạo một không gian tuyệt đẹp để chụp ảnh chân dung ngoại cảnh tuyệt đẹp mà không cần phải ra ngoài. 

COCO LAPINE DESIGN

Blog của Sarah Van Peteghem, là không gian mà nhà thiết kế Đan Mạch này chia sẻ tất cả những cảm hứng nảy ra trong tâm trí cô. Mỗi phút trôi qua trong cuộc sống đều đầy ngẫu hứng. Thẩm mỹ tổng thể mà Sarah theo đuổi là sự sạch sẽ và hiện đại và nhẹ nhàng, lãng mạn. Đến với blog COCO LAPINE DESIGN, bạn sẽ đắm mình trong chuyến hành trình cảm xúc. Blog đưa bạn đi qua những cung bậc thú vị trong cuộc sống của một nhà thiết kế tinh tế và đầy cảm hứng.

BLUE

Nội thất Blue là trang web của công ty cổ phần xây dựng và nội thất Blue. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế và thi công nội thất, định hướng phát triển trang web trong tương lai của công ty, nội thất Blue còn cung cấp cho người đọc những bài tư vấn cực kỳ chi tiết và tỉ mỉ về cách trang trí nội thất cho ngôi nhà, cũng như định hình ý tưởng và lan truyền cảm hứng.

FRESHOME

Freshome đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những website quyền lực nhất trong lĩnh vực thiết kế logo, thiết kế nội thất, trang trí nội thất nhà ở. Ngày nay, Freshome là điểm đến tin cậy cho bất cứ ai đam mê về thiết kế, kiến trúc, sự sang trọng, xa xỉ, lối sống, sự sáng tạo…